Nguyên liệu
Cho 8 bánh
Làm caramel
Bánh flan phô mai thơm ngon béo ngậy
Nguồn DIỄN ĐÀN CÔNG THỨC - Xem thêm tại: http://ift.tt/2rPbQmP
Cho 8 bánh
- 2 trứng gà và 2 lòng đỏ trứng gà
- 250ml sữa tươi
- 4 miếng phô mai con bò cười
- Đường (tùy khẩu vị, bếp dùng sữa tươi có đường nên sử dụng thêm khoảng 30g đường. Nếu các bạn dùng sữa không đường thì nhớ tăng lượng đường này lên nhé)
- Caramel: 50g đường + 30g nước + 1/2 muỗng cafe nước cốt chanh.
Làm caramel
- Đường và nước trộn đều bắc lên bếp, lửa vừa không khuấy. Khi đường chuyển sang màu vàng nâu thì...
Bánh flan phô mai thơm ngon béo ngậy
Nguồn DIỄN ĐÀN CÔNG THỨC - Xem thêm tại: http://ift.tt/2rPbQmP
Nhận xét
Đăng nhận xét