Món đậu phụ kho sườn rất đậm đà và đưa cơm, thích hợp cho những ngày mát trời.
Nguyên liệu
Gia vị: muối, hạt nêm, nước mắm, đường hạt tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
Sườn non rửa sạch, chặt khúc nhỏ rồi ướp với chút hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu trong 10 phút
Băm nhỏ hành tím, hành lá rửa sạch rồi thái nhỏ.
Đậu phụ mang chần qua nước sôi rồi cắt miếng vuông
Phi thơm hành tím...
Mê mẩn món đậu phụ kho sườn đậm đà cho ngày mát
Nguồn DIỄN ĐÀN CÔNG THỨC - Xem thêm tại: http://ift.tt/2sCoS4n
Nguyên liệu
- 500g sườn non
- 4 miếng đậu phụ
- Hành lá
- 2 củ hành tím
Gia vị: muối, hạt nêm, nước mắm, đường hạt tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
Sườn non rửa sạch, chặt khúc nhỏ rồi ướp với chút hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu trong 10 phút
Băm nhỏ hành tím, hành lá rửa sạch rồi thái nhỏ.
Đậu phụ mang chần qua nước sôi rồi cắt miếng vuông
Phi thơm hành tím...
Mê mẩn món đậu phụ kho sườn đậm đà cho ngày mát
Nguồn DIỄN ĐÀN CÔNG THỨC - Xem thêm tại: http://ift.tt/2sCoS4n
Nhận xét
Đăng nhận xét